About us

BSA สมาคมส่งเสริม การเรียนนวด เรียนสปาครบวงจร

เพื่อเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการ เรียนนวดแผนไทย เรียนนวดน้ำมัน สอนนวดเท้า สอนนวดหน้า สอนนวดตัว นวดสวีดิช นวดสปอร์ต นวดเกาะบาหลี นวดศีษะสไตล์ประเทศอินเดีย นวดประคบ อยู่ไฟข้างหลังคลอด นวดแก้อาการ นวดหินร้อน รวมทั้ง เรียนสปา สปามือสปาเท้า สปาตัว สปาหน้า สปาผมแวกซ์ขน กระบวนการทำพิวริ่ง และก็ หลักสูตรต่างๆอีกเยอะแยะ แบบครบวงจร เมื่อจบแล้ว ผู้เรียนสามารถกลับมาทวนได้ฟรี พร้อมที่พักรับประกันให้ฟรี

เรียนจบมีงานรองรับ 100%

สอบถามเพิ่มเติม โทร.TEL.080-445-6090 (ครูมด)

จุดมุ่งหมายหลักสำหรับการสอนของ สถานศึกษาสอนนวด เพื่อจะอยากให้ผู้ เรียนนวด ได้มีความเข้าใจสำหรับการเลี้ยงชีพการนวด สูงที่สุด ด้วยเหตุนั้นแล้ว นอกเหนือจากพวกเราจะ สอนนวด ทั่วๆไปแล้ว พวกเรายังมีเทคนิคต่างๆที่มาจากประสบการณ์มาหลายสิบปีมาถ่ายทอดชี้แนะให้แก่ท่านอย่างหมดเปลือกอีกด้วย เนื่องจากพวกเรามั่นใจว่า แค่เพียงพวกเรามีคนนวดประสิทธิภาพ เพิ่มเติม คน ก็เป็นการยกฐานะวิชาชีพ สำหรับในการนวดให้สูงมากขึ้นอีกขั้นแล้ว เรียนนวด ที่ สถาบัน B.S.A ท่านจะได้สัมผัสถึงความเป็นบ้าน อีกหนึ่งหลังที่ท่านจะเป็นสุขทุกครั้งสำหรับการมา เรียนนวด ซึ่งพวกเราอยู่กับแบบครอบครัว ก็เลยทำให้คุณมั่นอกมั่นใจได้ว่า ท่านจะไม่เดินว้าเหว่ อย่างไม่ต้องสงสัย โดยเหตุนั้นแล้วถ้าท่านนึกถึงที่ เรียนนวด รวมทั้งสปา ลองนึกภาพพวกเรา สถาบัน B.S.A พวกเรายินดีให้บริการทุกท่านด้วยความประทับใจอย่างแน่นอน ในเวลาเดียวกันนี้ทางสถาบันก็ยังมีการรองรับหลักสูตร สอนนวด ในทุกรูปแบบ มีหลายหลักสูตรให้ทุกคนได้เลือกเรียน และก็ที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง สำหรับศิษย์ทุกคน ที่ได้จบหลักสูตรของทางสถาบันสอนนวด B.S.A ท่านยังได้รับใบประกาศนียบัตร แล้วก็การยืนยันจาก กระทรวงสาธารณสุข อีกด้วย สิ่งต่างๆพวกนี้ ทำให้คุณมั่นอกมั่นใจได้ว่า สถาบันของพวกเราพร้อมไปด้วยสถานที่ฝึกการสอนและก็อาจารย์ ที่มากด้วยประสบการณ์ทางด้านการนวดจริงทุกคน มีลูกลูกศิษย์จบหลักสูตรจากสถาบันพวกเราล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นคนประเทศไทย หรือคนต่างชาติป้อมดวงใจทางพวกเราแล้วก็ได้เดินทางมาเรียนนวด ที่สถาบันพวกเรามหาศาลดังนี้ทางพวกเราก็ยังมีโปรโมชั่น เรียนนวด ในแต่ละหลักสูตรเอาไว้ให้คนที่พอใจได้เลือกเรียนกันตามที่ใจต้องการ จะเรียนแบบหลักสูตร เดียว หรือหลักสูตรแพคคู่ หรือหลายหลักสูตร ก็สามารถทำเป็น รวมทั้งในเรื่องของราคาทางพวกเราก็มิได้แพงเหมือนอย่างที่คิด เมื่อเทียบกับวิชาความรู้วิชาชีพที่ท่านจะได้จากทางพวกเราไป พร้อมประสบการณ์การนวดจริง ทำให้คุณมีความแน่ใจและก็สามารถเริ่มดำเนินการได้โดยทันทีไม่ต้องไปรอคอยฝึกหัดงานที่แหน่งใดทั้งนั้น ซึ่งทาง “BSA ชมรมช่วยเหลือนวดแผนไทย นวดสปาและก็ความสวยงาม” ยินดีแล้วก็พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกแก่ทุกท่าน

สมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทย ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๐ โดยจดทะเบียนขึ้นกับกระทรวงมหาดไทย มีสถานที่ตั้งอยู่ ณ อาคารกรมการแพทย์ ๖  (DMS 6)  กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี ด้วยหลักสูตรจำนวนมากและครบครันของสถาบันส่งเสริมนวดสปาและความงาม B S A จึงทำให้มีผู้ที่ให้ความสนใจมาเรียนเป็นจำนวนมาก สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการสมัครเรียนคอร์สต่างๆนั่นก็คือ เทคนิคการสอนวิชาต่างๆอย่างละเอียดและครบถ้วนทุกเนื้อหา เทคนิควิชาอย่างมืออาชีพซึ่งสามารถนำไปประกอบอาชีพเพื่อหารายได้ได้จริงหลังจากจบการเรียนจบกับทางโรงเรียน ผู้ที่เรียนจบหลักสูตรความงามต่างๆจะมีความเป็นมีอาชีพและมีความเชี่ยวชาญในการเสริมความงาม ในรูปแบบที่ท่านได้เรียน นอกจากนี้ทุกหลักสูตรการสอนนวดการสอนสักคิ้ว การสอนเพ้นท์เล็บ จากทางโรงเรียน เรายังใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยและถูกต้องตามหลักการเรียนแบบสากลของผู้บริการและผู้ได้รับการบริการ เพื่อที่จะให้ผู้ที่รับบริการต่างๆ เกิดความพึงพอใจสูงสุดในการรับบริการ นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้นั่นก็คือในทุกคอร์สของทาง สถาบัน B S A จะใช้อุปกรณ์การเรียนการสอนที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานในการเรียนการสอนทุกครั้งเพื่อให้เกิดผลดีต่อการเรียนและการนวด การสักคิ้ว และการเพ้นท์เล็บ มากที่สุด

หลักสูตรที่ทางโรงเรียนของเราเปิดสอนนั้นมีหลากหลายและครบวงจร ท่านสามารถเลือกลงทะเบียนเรียนได้ตามใจชอบหรือจะสอบถามเข้ามาก่อนก็ได้เพื่อความสดวกและจะได้คำแนะนำที่ดีจากทางเราว่านักเรียนนั้นควรจลงเรียนวิชาไหนบ้างหรือจะเลือกใช้โปรโมชั่นตัวไหนจะเหมาะสมที่สุุด หลักสูตรเรียนนวดของทางเรานั้นได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสามารถตรวจสอบได้ อาจารย์ผู้สอนนั้นมีความร้ความชำนาญและประสบการณ์มากมายในอาชีพนวดแผนไทย ท่านจะได้เรียนรู้ทุกเทคนิควอชาการทั้งในตำราและการใช้จริง ซึ่งรับรองว่าไม่สามารถหาข้อดีตรงนี้ได้จากที่ไหน วิชาการเรียนนวดนี้มีครบทกแขนงของหลักสูตร ท่านสามารถเรียนรู้ได้จนชำนาญและยังคงมีอาชีพติดตัวที่มั่นคงและทำรายได้สูงมากในปัจจุบัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.080-445-6090 (ครูมด)

หลักสูตรรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข

สมาคมแพทย์แผนไทย

B.S.A. MASSAGE

สมาคมส่งเสริมการเรียนนวด เรียนสปาครบวงจร

เลขที่ 29 ถ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240

TEL.080-445-6090

ทุกวัน จ.- ส. 09:00 - 17:00 น.

B.S.A. MASSAGE